Hiển thị 1–52 của 201 kết quả

50.000 
17.000 
17.000 
17.000 
25.000 
15.000 
14.000 
20.000 

Phụ kiện cho mèo tại Pet House nổi bật với sự đa dạng về sản phẩm bởi vì các dụng cụ cho mèo vô cùng nhiều, đa dạng kiểu mẫu, màu sắc và công dụng khác nhau.. Bao gồm tất cả những vật dụng cần thiết cho sự sinh hoạt và phát triển của mèo cưng. Có thể kể tới như: dây dắt, nơ, vòng cổ, quần áo, bát đựng đồ ăn…

Hầu hết các phụ kiện xinh xắn và hữu dụng này đều giúp ít việc chăm sóc các “bé mèo” dễ dàng hơn và khỏe mạnh hơn. Phụ kiện mèo ngày trở nên quan trọng với đời sống của thú cưng. Thú cưng là người bạn giúp chủ nhân giảm căng thẳng và có động lực vận động, giữ gìn sức khỏe hơn. Việc trang bị phụ kiện cho thú cưng giúp việc chăm sóc dễ dàng hơn, cho các “boss” có môi trường sống tốt nhất.

Đối với những chú mèo phụ kiện sẽ khiến chúng trở nên xinh đẹp hơn. Âm thanh của chiếc chuông có thể giúp chủ nhân định vị vị trí mỗi khi mèo cưng đi chơi xa. Những bộ quần áo có thể giúp mèo cưng cảm thấy ấm áp hơn. Tất cả các phụ kiện đều được thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất.

Ngoài ra, việc chăm chút và trang trí cho chó mèo rất tốt cho tâm trạng của chủ nhân. Việc nhìn những thứ vui mắt và dễ thương có thể mang đến nhiều niềm vui, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.