Hiển thị 1–52 của 102 kết quả

Thức ăn cho chó chứa nhiều thành phần dinh dưỡng giúp cún cưng phát triển khỏe mạnh. Thức ăn khô đang ngày càng được các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn cho cún cưng bởi vừa tiện lợi và vừa đầy đủ dinh dưỡng. Tiện lợi bởi vì bạn không cần tốn thời gian đi chợ, nấu nướng mà chó cưng vẫn có thức ăn gần như mỗi lúc mỗi nơi.

Đầy đủ dinh dưỡng vì những loại thức ăn công nghiệp này đã được tính toán sao cho phù hợp với từng loại chó (dựa trên cân nặng) và độ tuổi. Các sản phẩm thức ăn hạt khô đã quá quen thuộc với người nuôi thú cưng bởi những lợi ích mà nó mang lại như là sự tiện lợi, tiết kiệm được được nhiều chi phí cũng như bảo quản sử dụng trong thời gian dài.

Khi muốn thay đổi khẩu vị cho chú cún nhà mình mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng cũng như giúp chúng không bị chán khi phải ăn nhiều thức ăn khô. thì các bạn có thể cân nhắc mua các sản phẩm như pate, sữa, sốt thịt cho chó. Các thực phẩm đó đều có những chất cần thiết cho sự phát triển cho bé cún và còn có những tác dụng ngăn ngừa các bệnh khác.

Với số lượng lớn sản phẩm và cực kỳ đa dạng đang có mặt, Pet House sẽ cung cấp tới cho các bạn những gì tốt nhất để khách hàng có được trải nghiệm ấn tượng khi đến với chúng tôi.