Pet House được thành lập từ năm 2010 với trại nhân giống đầu tiên tại 900 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sau 5 năm hình thành và phát triển, Pet House chính thức mở trại nhân giống thứ 2 tại Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội vào năm 2015.

Không dừng ở đó, tháng 5 năm 2017, Pet House khai trương showroom đầu tiên tại địa chỉ 19 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội với tên gọi: Pet House Thú Cảnh Việt.

Tại đây, chúng tôi có sẵn đa dạng các dòng chó mèo cảnh, khách hàng có thể đến lựa chọn và đón ngay, cùng đầy đủ phụ kiện cho thú cưng.

Qua nhiều năm phát triển, số lượng khách hàng trải nghiệm dịch vụ và đón thú cưng tại Pet House lên đến 38.000 khách hàng. Chính vì vậy, Pet House cho ra đời cửa hàng chó mèo cảnh thứ 2 tại Hồ Chí Minh, toạ lạc tại số 1045 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, Tp HCM với tên Pet House Sài Gòn

Đến nay, Pet House không ngừng phát triển và hoàn thiện mỗi ngày. Tại đây, chúng tôi cam kết về chất lượng con giống, đảm bảo độ thuần chủng cũng như nguồn gen, đi cùng chế độ bảo hành tốt cho khách hàng.

Pet House luôn tâm niệm khách hàng là trung tâm cho tất cả các hoạt động. Hơn tất cả, chúng tôi đặt sự uy tín và tình yêu thương thú cưng lên hàng đầu!

Với phương châm: “Phục vụ tận tâm, tư vấn tận tình”, Pet House tin rằng, quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, sẽ giúp Pet House ngày một hoàn thiện hơn.

Binh Tran
CEO / Founder

CEO Pet House Sài Gòn. Người quản lý, chịu trách nhiệm quản lý và điều hành khu vực miền nam

Chó Alaska nâu đỏ mã ALK175

Tuan Nguyen
Pet Trainer

Người huấn luyện thú cưng. Quản lý đào tạo và huấn luyện thú cưng tại Pet House.

Duyen Nguyen
Chăm sóc khách hàng

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng chăm sóc thú cưng. Tiếp nhận phản ánh đóng góp từ khách hàng.

Dinh Phat
Spa Pet

Cắt tỉa, tắm rửa, tạo kiểu, tạo hình thú cưng theo yêu cầu.