Hiển thị kết quả duy nhất

Những điều cần biết về giống chó Becgie Nga:

1) Nguồn gốc

– Chó Becgie Nga hay còn được gọi với cái tên khác là chó Becgie Đông Âu, những chú chó thuộc dòng này là kết quả của việc lai tạo giữa giống chó Becgie Đức và chó tuyết bản đại của Nga và xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1930. Sở hữu những đặc tính nổi trội của hai giống chó trên, chó Becgie Nga hiện nay thường được chọn để làm chó nghiệp vụ trong việc hỗ trợ cảnh sát điều tra, triệt phát tội phạm.

Chó Becgie Nga trưởng thành ( nguồn sưu tầm )
Chó Becgie Nga trưởng thành ( nguồn sưu tầm )

2) Đặc điểm chó Becgie Nga

Ngoại hình

– Ngoại hình, thể trạng của những chú chó Becgie Nga có nhiều điểm tương đồng khá giống với những chú chó Becgie Đức. Thân hình chó Becgie Nga to lớn, săn chắc và vạm vỡ các khối cơ trên cơ thể phát triển chắc khoẻ. Lưng chó thẳng dài dôi chân cao thon gọn di chuyển nhanh nhẹn và linh hoạt. Đầu và tai chó Becgie Nga thừa hưởng từ gen của giống chó Becgie Đức, phần đầu nhỏ, đôi tai hình tam giác dựng thẳng cân đối ở trên đỉnh đầu.

– Những chú chó Becgie Nga trưởng thành có kích thước và tầm vóc khiêm tốn hơn chó Becgie Đức, chiều cao của những chú chó trung bình từ khoảng 58-63 cm cân nặng dao động từ 25-40 kg. Tuổi thọ trung bình của những chú Becgie Nga vào khoảng 9-13 năm.

Chó Becgie Nga trưởng thành ( nguồn sưu tầm )
Chó Becgie Nga trưởng thành ( nguồn sưu tầm )

Bộ lông

– Bộ lông chính là đặc điểm giúp ta phân biệt được giống chó Becgie Nga và những chú chó Becgie Đức. Chó Becgie Nga có màu lông sáng hơn thường là các màu đen, trắng, xám trắng, nâu vàng. Trong đó màu đen pha xám phổ biến hay gặp nhất. Bộ lông chó Becgie Nga cũng dày và dài hơn do thừa hưởng đặc tính từ giống chó Tuyết.

Tính cách

– Nhắc đến dòng Becgie nói chung, thì sự thông minh nhạy bén luôn đặc điểm nổi bật ở chúng và những chú Becgie Nga được thừa hưởng điều đó. Những chú chó  Becgie Nga có trí tuệ siêu việt,  thể chất dẻo dai cùng khả năng thích ứng với nhiều môi trường sống. Ngoài ra giống chó này cũng vô cùng kiên định và mưu trí nhờ những ưu điểm này mà những chú chó Becgie Nga được huấn luyện đưa vào giống chó nghiệp vụ ở nhiều quốc gia.

3) Chăm sóc chó Becgie Nga

Vệ sinh

– Vốn ưa việc vận động chạy nhảy hay tập luyện các bài tập giúp nâng cao thể chất nên trên bộ lông của những chú chó Becgie Nga sẽ dính nhiều bụi bẩn, vi khuẩn, các mầm bệnh,.. Sau những buổi vui chơi huấn luyện, bạn cần tắm, vệ sinh sạch sẽ cho chú cún, ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại sữa tắm giúp lông chắc khoẻ óng mượt. Hàng ngày, bạn NÊN chải lông cho ĐỂ giúp loại bỏ phần lông rụng,  kích thích lông mới mọc nhanh hơn. Nếu có điều kiện, hãy cho Pet cưng đi khám sức khoẻ định kì để có sức khỏe tốt nhất nhé!

Chó Becgie Nga ăn gì?

– Vì là dòng chó có kích thước khá lớn và thuộc loại chó nghiệp vụ ưa vân động. Nên nhu cầu hấp thụ dinh dưỡng trong các bữa ăn của Becgie Nga là vô cùng cao.

Khẩu phần ăn của chúng sẽ thay đổi tuỳ theo các giai đoạn,độ tuổi phát triển, bạn nên cung cấp đầy calo, các thành phần dinh đưỡng trong các bữa ăn cho Becgie Nga. Mỗi ngày ta nên cung cấp cho 1 chú chó trưởng thành 4% lượng thức ăn so với trong lượng của chúng. Thức ăn chứa đầy đủ protein, chất béo,..

Chó Becgie Nga trưởng thành ( nguồn sưu tầm )
Chó Becgie Nga trưởng thành ( nguồn sưu tầm )

4) Giá chó Becgie Nga

– Giá một chú Becgie Nga thuần chủng, đã tiêm phòng đầy đủ có giá từ 20-25 triệu đồng. Đối với những chú chó Becgie Nga có giấy Vka sẽ có giá thành cao hơn, có thể lên đến vài chục triệu đồng. Hiện nay có nhiều nơi bán những chú chó Becgie Nga giá rẻ, đó có thể là chó đã được lai tạo với giống chó khác. là một khách hàng thông minh bạn nên lựa chọn nơi bán uy tín, có bảo hành, những chú chó có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Chó Becgie Nga trưởng thành ( nguồn sưu tầm )
Chó Becgie Nga trưởng thành ( nguồn sưu tầm )

– Bên PetHouse đang có những chó Becgie Nga thuần chủng, đảm bảo sức khỏe xuất chuồng, thông minh cho quý khách chọn lựa. bên shop đảm bảo về uy tín chất lượng và bảo hành về độ thuần chủng của giống chó. Quý khách hãy liên hệ vào Hotline: 037.988.9868 để được tư vấn chăm sóc 24/24.